Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinh

Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinh mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây là một trong những công trình sân vườn đẹp được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích.

Trong mỗi một ngôi biệt thự được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp góp phần tăng thêm sự sang trọng đẳng cấp mãn nhãn cho sự thỏa mãn của chủ nhân.

Cảnh quan sân vườn đẹp giúp cả gia đình có những phút giây thư giãn bên nhau, vào mỗi cuối tuần mọi người trong nhà có thể rèn luyện sức khỏe bằng việc cùng nhau làm vườn chăm sóc tỉa cây.

Mỗi khi gia đình có khách tới thăm, giữa cuộc trò chuyện chủ và khách có thể cùng nhau dạo quanh sân vườn vừa trò chuyện vừa ngắm nhìn vườn cây hoa lá. Trước thiết kế cảnh quan sân vườn đẹp không khí của buổi nói chuyện thêm phần hấp dẫn, mối quan hệ giữa chủ và khách lại càng gắn kết hơn.

Khuôn viên căn biệt thự nghỉ dưỡng tràn ngập sắc xanh của nước, cây và gỗ.

Một không gian lãng mạn nhìn từ cổng chính vào

Thiết kế cảnh quan độc đáo, hài hòa

Không gian nhà hiện đại luôn có cây xanh từ ngoài cổng vào
Thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinh hiện đại, thoáng mát
Giếng trời luôn có mặt trong những không gian biệt thự nghỉ dưỡng bởi nó mang đến sự thông thoáng và mang khi trời đến với không gian sinh hoạt
Thảm thực vật xanh mướt ngay tại ngôi biệt thự nghỉ dưỡng
Không gian cây xanh có mặt khắp mọi nơi trong khuôn viên biệt thự
Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng
Ngắm nhìn vẻ đẹp ban đêm của căn biệt thự nghỉ dưỡng bao quanh là cây xanh

Chính vì lí do đó nên đã có rất nhiều gia chủ đã tìm đến với Coong Design và nhờ kiến trúc sư thiết kế cảnh quan sân vườn tại Vinh cho ngôi biệt thự của mình. Với mỗi một ngôi biệt thự, mỗi một khu vườn, mỗi một địa điểm kiến trúc sư lại có những thiết kế khác nhau để phù hợp với kiến trúc tổng thể cũng như mức đầu tư tài chính của chủ nhà.

Công Ty TNHH TM & DV Cảnh Quan Coong Design
☎️ Hotline: 0961.939.567
🌐 Website: http://coongdesign.vn/
🏡 Địa chỉ:
✅VP: Số 37, Đại lộ, V.I. Lê Nin, Thành phố Vinh, Nghệ An

Call Now Button