Tin tức

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh

Coong Design – Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Vinh

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp là mang đến cho ngôi nhà những không gian xanh nhỏ xinh ở những góc nhà hay những khu vực sân trước, sân sau, giếng trời. Tiểu có nghĩa là nhỏ, tiểu cảnh nghĩa là sân vườn nhỏ, tiểu cảnh sân vườn được áp dụng cho không gian nhà có diện tích trống nhỏ. Vậy thiết kế tiểu cảnh sân vườn có những kiểu nào và dịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh ở đâu tốt? Bài viết dưới đây của Coong Design sẽ trả lời các bạn. tại

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn là gì?

Tiểu cảnh sân vườn là một trong những phương pháp làm tăng sức sống, sự sinh động, nghệ thuật cho ngôi nhà, giúp cho không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên. Điều hòa không khí trong không gian sống, mang lại sự phong thủy tuyệt vời cho gia chủ. Một khái niệm đơn giản để chúng ta có thể hiểu rõ về thế nào là sân vườn đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa năm yếu tố cơ bản sau: Đất, nước, đá, cây và không gian của chính bạn. Sự kết hợp hài hòa sẽ mang lại một không gian sống và tạo ra một không gian sống tuyệt vời.

Có những kiểu tiểu cảnh sân vườn nào?

Tùy vào sự lựa chọn và diện tích khuôn viên khách hàng có thể lựa chọn kiểu tiểu cảnh sân vườn riêng cho ngôi nhà của bạn. Có thể là sân sau, hoặc sân trước, mini góc trong nhà,.. mỗi nhà sẽ có những kiểu thiết kế tiểu cảnh riêng vì thế cho nên bạn có thể lựa chọn kiểu phù hợp với ngôi nhà của bạn với những kiểu thiết kế tiểu cảnh sân vườn sau:

1, Thiết kế tiểu cảnh mini

Đây là loại tiểu cảnh có thể thiết kế ở một số góc nhà trong hoặc ngoài. Thiết kế tiểu cảnh mini nghĩa là tiểu cảnh sân vườn nhỏ, diện tích nhỏ. Tiểu cảnh sân vườn mini thường được đặt ở các vị trí như gầm cầu thang, góc nhỏ sân thượng,  ban công, góc nhà thoáng. Vì yếu tố nhà phố, nhà chung cư có diện tích nhỏ nhưng gia chủ vẫn muốn có được một không gian cây xanh trong nhà vì thế nên lựa chọn tiểu cảnh mini. Tiểu cảnh Mini cũng có đầy đủ các yếu tố đất, nước, cây và không gian.

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Thiết kế tiểu cảnh mini truyền thống

2, Thiết kế tiểu cảnh sân vườn trong nhà

Thiết kế sân vườn trong nhà thường sẽ có nhiều kiểu khác nhau như tiểu cảnh sân vườn cầu thang, tiểu cảnh sân vườn giếng trời, tiểu cảnh phòng khách,… tùy vào mặt bằng và góc trống của ngôi nhà bạn có thể thiết kế cho mình những không gian tiểu cảnh sân vườn trong nhà phù hợp.

2.1. Thiết kế tiểu cảnh cầu thang

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Thiết kế tiểu cảnh cầu thang độc đáo, sáng tạo

Tận dụng mọi không gian trong bản vẽ nhà của bạn để có được không xanh sân vườn mát mẻ và trong lành. Không cần quá lớn chỉ cần đủ là được, không gian dưới cầu thang tuy nhỏ nhưng bạn cũng có thể thiết kế được một tiểu cảnh sân vườn với chiếc xích đu tiện lợi, xinh xinh mang lại không gian xanh tuyệt vời ngay trong ngôi nhà bạn.

Chỉ cần một không gian nhỏ thôi bạn cũng đã có được được một khuôn viên trồng những loại cây bạn thích, tạo ra những mẫu bể cá độc đáo với loại cá bạn mê. Thiết kế tiểu cảnh cầu thang luôn dành cho những gia chủ yêu thích cây xanh bởi chỉ có những người yêu thích thiên nhiên mới có thể chăm sóc cây cảnh được trong nhà.

2.2. Thiết kế tiểu cảnh phòng khách

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Thiết kế tiểu cảnh phòng khách hiện đại

Tiểu cảnh phòng khách thường được sử dụng đối với không gian nhà chật hẹp như nhà phố, chung cư, biệt thự phố. Thiết kế tiểu cảnh phòng khách thường là những mảng tường cây xanh hay trồng cây bằng những mẫu kệ treo décor nhỏ nhỏ, xinh xinh, có thể có thêm bể cá bằng kính để đảm bảo đầy đủ các yếu tố đất, nước, cây và cá.

2.3. Thiết kế tiểu cảnh sân thượng

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Thiết kế tiểu cảnh sân thượng lãng mạn

Tiểu cảnh sân thượng là mẫu thiết kế độc đáo cho không gian nhà phố, nhà đất, chung cư. Sân thượng là một nơi lý tưởng để bạn thiết kế không gian thư giãn riêng cho gia đình. Bạn có thể thiết kế một sân vườn với rau củ sạch hay thiết kế không gian thư giãn xanh kết hợp với trang trí đồ décor tạo nên không gian thưởng trà sang chảnh view đẹp ngay trên sân thượng nhà mình. Đặc biệt với khuôn viên sân thượng bàn còn có thể thiết kế được bể bơi cùng với xung quanh là cây xanh tạo bể bơi thiên nhiên. Thiết kế bể bơi sân thượng sẽ giúp cây cối phát triển tốt bởi nó hút được ánh sáng, nắng, gió và nước tự nhiên.

2.4. Thiết kế thi công tiểu cảnh giếng trời

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Thiết kế tiểu cảnh giếng trời thông minh

Tiểu cảnh giếng trời đang được lựa chọn trong những không gian thiết kế nhà phố hiện nay. Do diện tích và lối sống chật hẹp vì thế cho nên những ngôi nhà phố luôn phải chịu đựng sự tối tăm, bí bách và nóng nực, từ những vấn đề này mà KTS đã lên ý tưởng thiết kế giếng trời cho không gian nhà phố. Thiết kế giếng trời cũng đồng nghĩa với thiết kế tiểu cảnh giếng trời, vì khi bạn thiết kế giếng trời thì sẽ có khoảng trống từ trên nóc nhà xuống mang nắng, mưa vào nhà bạn vì thế không gian trống này bạn tạo thành tiểu cảnh sân vườn nhỏ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn sinh động và mát mẻ hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể thiết kế tường cây từ trên xuống mang đến sức sống tươi mới cho ngôi nhà. Đây là loại tiểu cảnh đang được ứng dụng phổ biến trong thiết kế kiến trúc nhà phố tại Vinh.

3, Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tiểu cảnh sân vườn nhà phố tại Vinh luôn được các gia chủ quan tâm, bởi khí hậu nơi đây khắc nghiệt làm cho nhu cầu về cây xanh để hài hòa khí hậu luôn được đề cao trong những mẫu thiết kế nhà. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp thường sẽ có những kiểu như thiết kế tiểu cảnh sân trước, sân sau. Dưới đây là mẫu tiểu cảnh sân vườn nhà phố đẹp tại Vinh:

3.1. Thiết kế tiểu cảnh sân trước

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Thiết kế tiểu cảnh sân trước sang trọng

Thiết kế tiểu cảnh sân trước được thực hiện đối với những khuôn viên nhà có khoảng không gian trống ở trước nhà. Hầu hết, những ngôi nhà phố luôn có không gian sân vườn trước nhà vì thế cho nên việc thiết kế tiểu cảnh sân trước luôn được lựa chọn. tiểu cảnh sân trước sẽ giúp cho việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà, nó cũng phô được sự sang trọng, vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế tiểu cảnh sân trước tại Vinh sẽ có những không gian như bể cá Koi, thác nước, tường cây, mái hiên, bãi cỏ tự nhiên, cây phong thủy,… Tiểu cảnh sân trước sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi, thoáng mát, đây là mẫu tiểu cảnh cũng được áp dụng nhiều trong thiết kế nhà hiện nay.

Sân vườn nhỏ trước nhà là kiểu truyền thống xưa nay, ông cha ta nói nhà to hay nhỏ không quan trọng quan trọng là trước nhà phải có sân vườn xanh để mang lại sự bóng mát và không khí trong lành cho ngôi nhà. Sân vườn không nhất thiết phải là cây cảnh, có thể là cây ăn quả, rau củ hay hoa,..

3.2. Thiết kế tiểu cảnh sân sau

Dịch thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh
Mẫu thiết kế tiểu cảnh sân sau đẹp

Thiết kế sân vườn đẹp là không quan trọng sân trước hay sân sau. Nếu bạn cứ chăm chăm vào thiết kế sân trước nhưng mặt bằng nhà bạn không cho phép thì bạn cũng có thể sử dụng phương án thiết kế tiểu cảnh sân sau. Tiểu cảnh sân sau tuy không phô ra được nhưng nó lại mang đến không gian thư giãn và không gian nghỉ ngơi mát mẻ, trong lành và yên bình. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp là không lựa chọn vị trí mà lựa chọn kiểu dáng, loại cây và màu sắc của sân vườn.

Đơn vị thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh

Nhu cầu thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh đang ngày càng tăng, vì thời tiết khắt khe cho nên việc tạo ra những không gian bóng mát tại nhà luôn được gai chủ quan tâm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Coong Design đã mang đến cho khách hàng tại Vinh và các tỉnh lân cận dịch vụ thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp.

Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn và mang đến cho khách hàng những không gian xanh độc đáo, tiện ích nhất. Tại Coong Design chúng tôi có những dịch vụ như thiết kế và thi công cảnh quan, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, thiết kế và thi công quán café xanh, thiết kế và thi công hồ cá Koi, thiết kế và thi công văn phòng xanh, và các dự án cảnh quan đô thị,.. đi kèm đó là những dịch vụ chăm sóc, trùng tu, bán và cho thuê cây cảnh.

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn đẹp tại Vinh thì liên hệ đến 0961939567 hoặc truy cập website: https://coongdesign.vn để tham khảo mẫu tiểu cảnh sân vườn nhé.

Call Now Button