Tin tức

Ý tưởng sân sau đẹp và thực tế

Tận dụng tối đa sân sau của bạn với những lời khuyên và ý tưởng thiết thực từ những không gian sống ngoài trời đẹp như tranh vẽ này.

1, Sân vườn có chỗ ngồi trong bóng râm

Nếu bạn đủ may mắn để có một cây bóng mát lớn trong sân sau của bạn, hãy xem xét việc đặt sân của bạn dưới tán của nó. Bạn sẽ tận hưởng sự tĩnh tâm, mát mẻ trong cái nóng của mùa hè khi bạn cần nghỉ ngơi nhanh chóng trong công việc làm vườn. Bạn cũng có thể trồng các loại cây bóng mát yêu thích của bạn, chẳng hạn như cây chủ và caladi, xung quanh sân của bạn.

2, Tạo đài phun nước cho sân sau

Tạo một tiêu điểm và thêm một số chiều cao cho trang trí sân sau của bạn bằng cách tạo ra một cấu trúc đơn giản bằng cách sử dụng một cặp cột và dầm gỗ. Một đài phun nước cổ điển bên dưới hoàn thiện vẻ ngoài và thêm âm thanh thư giãn của dòng nước nhỏ giọt gần khu vực chỗ ngồi. Cây trồng trong chậu hoàn thành cái nhìn.

3, Xác định sân sau và bố trí cây cảnh

Xác định nhiều khu vực trong sân sau của bạn thông qua các phương pháp xử lý sàn khác nhau. Sân sau này có ba phương pháp điều trị riêng biệt dưới chân: mô hình bàn cờ được làm từ các tấm lát sân lớn và hình vuông cỏ, sàn đá dưới pergola và sỏi dưới khu vực chỗ ngồi. Các pergola trông tự nhiên được xây dựng từ các bản ghi được gắn với nhau bằng dây thừng.

4, Thiết kế bàn ăn ngoài trời

Có nhiều cách sáng tạo để làm một chiếc bàn ngoài trời bằng vật liệu bền có khả năng chịu được các yếu tố. Ở đây, những cột trụ bằng kính dày giữ một mặt bàn làm từ một tấm kính công nghiệp. Chất lượng trong suốt của bàn giữ sự tập trung vào các đồn điền đẹp xung quanh nó.

5, Phối màu sân vườn bằng cây cảnh, cây hoa

Khi bạn có một sân sau tuyệt đẹp, không cần phải quá nhiệt tình với màu sắc. Nhưng đôi khi một màu sắc với liều lượng nhỏ, như màu cam được sử dụng trên ghế và ô dù nhiều tầng này, là một điểm nhấn tuyệt vời.

6, Tạo một con đường đẹp, đơn giản

Tạo một con đường đơn giản, quanh co qua sân sau của bạn bằng cách sử dụng sỏi được lót bởi những tảng đá lớn hơn. Tốt hơn nữa, có con đường dẫn đến một khu vực ngồi kín đáo. Những khu rừng tươi tốt ở sân sau này tạo cảm giác như đi bộ trong thiên nhiên.

7, Tạo một góc sân vườn ấm cúng

Tạo một góc ấm cúng được bảo vệ khỏi những cơn gió nhẹ cho một nơi để thưởng thức một tách cà phê buổi sáng hoặc trà chiều. Thêm bóng với một pergola trên đầu. Chọn đồ nội thất bền, chịu được các yếu tố.

8, Tường tự nhiên

Sử dụng các bức tường đá để phân định một không gian hiên. Ở đây, những bức tường thẳng và cong không chỉ xác định một hình dạng thú vị cho sân hiên, chúng còn ngăn cách không gian với khu vực rừng cây của sân sau. Đồ nội thất bằng kim loại màu đen được giữ đơn giản để giữ sự tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên của sân sau.

9, Mái hiên tròn

Hình dạng tròn của hiên này không chỉ thêm tính cách, nó còn có chức năng tốt để giải trí và khuyến khích cuộc trò chuyện. Đường cong thường thư giãn hơn đường thẳng. Một bức tường ngắn xung quanh chu vi của hiên cung cấp chỗ ngồi phong phú khi tổ chức các nhóm lớn.

Với những ý tưởng sân sau tuyệt vời này còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến Coong Design để được thiết kế và thi công sân vườn sân sau tại nhà tuyệt vời như thế này. Hãy gọi hotline 0961939567 hoặc CSKH 0333.375.777 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Call Now Button